Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga
Diễn Đàn Quảng Cáo Game Online, Game Private
> > >

Sử Dụng Killmark Khi Chơi Game Đột Kích

Thảo luận trong 'Game nhà phát hành VTC' bắt đầu bởi Hoa8888, 2/2/18.

Tags:

Share Game Private

 1. Hoa8888

  Hoa8888 New Member

  Trước khi đi sâu về vấn đề này, chúng ta cần biết killmark cf là gì?
  Killmark CF là hình ảnh hiển thị lên sau khi chúng ta hạ gục được một đối thủ trong game Đột Kích (CF). Nó thay đổi liên tục sau mỗi lần chúng ta hạ gục, liên tiếp hoặc gián đoạn hoặc các cách hạ gục khác nhau như head-shot,...
  Việc cài killmark cf có ảnh hưởng gì không?
  Tôi xin nói rằng, killmark cf không ảnh hưởng đến cân bằng game, vì đơn giản, nó không phải là hack, nó không thay đổi bất kỳ một thông số nào của súng cũng như nhân vật.
  Tại sao lại cài killmark?
  Tại sao ư? Bạn có nhàm chán với những hình ảnh mà VTC đưa ra cho chúng ta sử dụng? bạn có muốn thay đổi nó theo ý thích của mình?
  Cài killmark như thế nào? có dễ không?
  Với tôi, việc cài killmark vô cùng đơn giản hơn với tools cài killmark của killmarkcf.org một website chuyên chia sẻ killmark cf, theme cf. Với hơn 5 năm hoạt động, killmarkcf.org có đầy đủ tín để khẳng định mình.
  Với gần 200 killmark đang được chia sẻ tại website, các bạn có thể thoải mái thay đổi theo ý thích của mình.
   
 2. vantoantavn

  vantoantavn Member

  Hiện nay cồn thạch và cồn khô đã được tiêu thụ nhiều so với bình gas mini tại những đám tiệc, hàng quán vì đặc tính an toàn và tiện lợi. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được bán nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho quy trình làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (có cả cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn trong quy trình làm. Thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại những tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, các bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn 1 ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít nhân công. Chi phí thấp. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   

Share Game Private