Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga

Nhân vật Tu Chân trong game Phong vân truyền kỳ

Thảo luận trong 'Game Mobile Private, Game Mobile Lậu' bắt đầu bởi nhocgame91, 25/10/16.

Share Game Private

 1. nhocgame91

  nhocgame91 New Member

  Mu Mới Ra Nhắc đến Tu Chân Nhóc Game khẳng định chắc chắn hầu như ai cũng nghĩ ngay đến một môn phái trong tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung đã được chuyển hóa thành rất nhiều bộ phim dài tập Trung Quốc mà hầu như ai cũng xem một lần. Đây là một môn phái kém nội bật nếu đem so sánh với Thiếu Lâm của Khương Trượng Đại Sư, Võ Đan của Chương Tam Phong. Tuy nhiên trong game Phong vân truyền kỳ, môn phái này đã được cường điệu hết sức sinh động cả về trang phục lẫn hệ thống kỹ năng. Sở hữu nhân vật phái Tu Chân đã là thế mạnh của rất nhiều game thủ nếu biết cách cộng điểm và sử dụng vật phẩm hợp lý.

  [​IMG]

  Nhân vật phái Tu Chân trong game Phong vân truyền kỳ

  Tu Chân là nhân vật có khả năng thiên phú về ngũ hành, tinh thông bát quái vì vậy các kỹ năng của hắn tỏ ra khéo léo, uyển chuyển mà cũng không thiếu phần sát thương vật lý mạnh mẽ. Đặc biệt đây là nhân vật có khả năng hỗ trợ đồng đội vô cùng tốt trong các trận chiến.

  Về sở trường: Tu chân chuyên về tu luyện ngũ hành và tinh thần, do vậy rất giỏi thuật pháp và khả năng tự phục hồi cũng như phục hồi cho đồng đội.

  Khi tăng điểm cho nhân vật này các game thủ chú ý tăng mạnh vào thể lực và cảm trí để giúp hắn tăng lượng máu kéo dài sinh mạng, cảm trí giúp tăng kháng ma pháp để Tu Chân có thể trụ lại trong các trận đấu. Từ đó tròn vai hỗ trợ đồng đội góp phần vào thắng trận.

  Đây là một lớp nhân vật vô cùng mạnh mẽ nếu biết cách tăng điểm và sử dụng chiêu thức. Hy vọng với những thông tin này nhóc game vừa đưa ra sẽ giúp game thủ sử dụng hiểu quả nhân vật Tu Chân.

   

Share Game Private