Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga

MUVIET2017.VN Sever mới Phục Sinh -NOWebShop- Open 13h 03/01- TEST 13h 01/01

Thảo luận trong 'Giới Thiệu MU Private, MU mới ra, MU miễn phí' bắt đầu bởi tungbeo123, 1/1/17.

Share Game Private

 1. tungbeo123

  tungbeo123 New Member

  Mu Mới Ra [​IMG]
  MUVIET2017.VN - NO WEBSHOP


  Máy Chủ: "Phục Sinh"


  .:: Alphatest - 13H00 01/01/2017 ::.


  .:: Open Beta - 13H00 03/01/2017 ::.

  Trang chủ: http://muviet2017.vn
  Diễn đàn: http://forum.muviet2017.vn
  Tài khoản: http://taikhoan.muviet2017.vn
  Hỗ trợ trực tuyến:
  Phiên Bản Game : Season 6.9 Custom.
  Drop item :5%

  .
  Drop exp : 150x ngày thường (200x giờ vàng và cuối tuần)
  Anti Game: Prireum GG version Professioner.
  Cấu hình máy chủ : CPU Intel® Xeon® Ivy Bridge-EP 6-Core Processor E5-2620, 2.0GHz, 15MB, LGA2011. RAM: 32GB ECC DDR3 . Băng thông trong nước: 1Gbps. Firewall/Proxy - Mã hóa máy chủ

  Thông tin Season 6 Part 9 Premium  1.Hệ thống Antihack:  [​IMG]

  Phần mềm Antihack được viết bởi ICM và được tích hợp vs GS bởi Tomatoes là hệ thống chống **** tiên tiến, hiện đại, thường xuyên được cập nhật để có thể hỗ trợ một cách kịp thời nhất, là lớp giáp bảo vệ khá vững chắc trước các phần mềm gian lận, bao gồm chống **** từ Server và chống **** cho cả Client.

  2. Hệ thống Master ss6.9 hoàn chỉnh

  [​IMG]
  3. Hệ thống Vũ Khí Rồng Cấp 2

  • Các loại Vũ Khí Rồng Cấp 2 :  [​IMG]

  4. Hệ thống 10 Sét Item EX702 mới bao gồm sét HUYẾT LONG RF:

  [​IMG]  5. Hệ thống Reconnect:

  [​IMG]

  Các bạn sẽ không phải lo "Ngắt kết nối đến máy chủ" nữa tại phiên bản mới nhất 6.9 SCFMT Custom. Reconnect System là 1 tính năng hoàn toàn mới được phát triển riêng cho MU HÀ NỘI nhằm phục vụ những game thủ có đường truyền không ổn định. Hệ thống sẽ tự động kết nối lại mà không cần phải đăng nhập nếu đường truyền của bạn gặp sự cố hoặc khi máy chủ gặp sự cố.

  6. Fix Bug Agi:  7. Hiển Thị Damage và HP Chỉ Số Thực:-

  [​IMG]

  Các bạn đã phát chán khi mỗi lần muốn biết hero của mình hiện tại có bao nhiêu máu thì lại phải đi pt mới có thể biết được thì nay với phiên bản hoàn toàn mới của MU HỢP NHẤT điều đó đã không còn, HP MANA Dame sẽ hiển thị thật mà còn bị giới hạn 65k như trước đây nữa.

  8. Hệ thống Danh Hiệu:


  [​IMG]

  Tại máy chủ Quyền Năng các bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt thật sự với hệ thống Danh Hiệu đặc biệt duy nhất tại Việt Nam. Với những danh hiệu rất nổi (Không phải là danh hiệu bằng Text) sẽ làm tôn vinh vị thế của các chiến binh trong hàng nghìn game thủ khác.Để đạt được những danh hiệu này không hề đơn giản chút nào nhé các bạn !


  9. Hệ thống Post Item:

  [​IMG]
  Chức năng Post Mua Bán Item Bằng Hình Ảnh của Mu Hợp Nhất cho phép game thủ có thể đưa thông tin món đồ cần bán của mình lên kênh Post của Server. Giúp các game thủ muốn mua thuận tiện hơn trong việc xác thực thông tin món đồ mà mình cần mua hay tham khảo những món đồ được rao bán trên kênh Post của Server.

  10. Hệ thống WINMODE:


  [​IMG]
  Các bạn ấn phím " End " để bắt đầu tự động cắm chuột phải. Ấn phím " End " 1 lần nữa là tắt tự động cắm chuột. Ấn phím " F8 " để ẩn game. Ấn vào biểu tượng Winmode để cửa sổ game hiện lên.

  Các bạn ấn Auto tự cắm chuột bằng phím End xong là có thể vô tư ấn F8 để ẩn game, có thể ra ngoài thoải mái nếu bị mất kết nối hệ thống của Mu sẽ tự động kết nối lại và tự động đánh quái = Phím End.


  11. Hệ thống WEBSITE phiên bản mới:


  Sử dụng phiên bản WEB Quản lý giao diện mới hoàn toàn với nhiều tính năng mới đầy hấp dẫn như: Tu Luyện, Song Tu, Bảo vệ tài khoản bằng IP, Reset điểm Master, Chuyển khoản tiền tệ Online, Bảng xếp hạng mới đầy đủ hơn,... Cùng với rất nhiều sự kiện hấp dẫn được lập trình sẵn: Xổ Số Truyền Thống...


  12. Hệ thống Ủy Thác /uythac Treo Máy miễn phí.

  Sự ra đời của máy chủ PHỤC SINH sẽ là cơ hội giúp game thủ và các anh hùng tạo dựng sự nghiệp. Xưng hùng xưng bá trong các sự kiện được giới thiệu trên hệ thống Trang Chủ và Diễn Đàn. Các bạn đã chuẩn bị tham gia chưa?


  Hãy nhanh tay đăng nhập vào diễn đàn MU VIỆT 2017 để truy cập những thông tin mới nhất những lợi thế tối ưu khi bắt đầu
  sân chơi.

  Ban Điều Hành MU VIỆT 2O17 kính báo!
  no
   

Share Game Private