Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga
Diễn Đàn Quảng Cáo Game Online, Game Private
> > >

Mua thẻ Mobifone giá rẻ, nhanh chóng tại Khothe.vn

Thảo luận trong 'Game News' bắt đầu bởi trieudu, 13/10/17.

Share Game Private

 1. trieudu

  trieudu New Member

  Thẻ điện thoại Mobifone được dùng phổ biến nhất là để nạp tiền vào tài khoản điện thoại trả trước Mobifone tiếp đến là nạp vào các game online Việt Nam có chấp nhận nạp tiền bằng thẻ này.

  Ngày nay, các game online cho phép nạp thẻ điện thoại rất nhiều. Vì thế, số lượng người dùng mua thẻ điện thoại Mobifone nạp game cũng không thua kém gì so với nạp thuê bao điện thoại.

  Với ứng dụng nhiều như thế, nhu cầu mua thẻ Mobifone đã và đang tăng nhanh theo từng ngày. Nhưng bạn đã biết cách mua thẻ Mobifone để tiết kiệm thời gian và chi phí chưa?

  Cách mua thẻ Mobifone giá rẻ, nhanh chóng
  Chỉ cần đăng ký một tài khoản tại Khothe.vn, bạn sẽ nhanh chóng mua được thẻ Mobifone với các cách thanh toán được áp dụng rộng rãi trên toàn cầu như: Paypal, thanh toán bằng thẻ Visacard, Mastercard hoặc ATM.

  Sau khoảng 3-5 phút từ lúc bạn thanh toán, mã thẻ Mobifone sẽ được gửi vào mail của bạn, rất tiện cho việc nạp thẻ.

  Tiết kiệm thời gian khi mua thẻ Mobifone
  Chỉ với vài thao tác, chưa mất đến 5 phút, bạn sẽ nhận được thẻ ngay trong mail của bạn, và không cần phải cào thẻ như các cách khác, bạn chỉ cần copy mã thẻ và nạp tiền rất nhanh gọn, hợp vệ sinh.

  Với cách mua này, bạn hoàn toàn chủ động mua card Mobifone online khi bạn ở bất cứ nơi nào, dù là Việt Nam hay đang đi du lịch, học tập, sinh sống tại nước ngoài. Chỉ cần bạn có một máy tính hoặc smartphone có kết nối mạng là được.

  - Mua thẻ Mobifone bất kể thời gian dù là giữa đêm khuya vì hệ thống Khothe.vn hoạt động 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

  - Nạp thẻ Mobifone với giá rẻ do % chiết khấu áp dụng tại Khothe.vn khá cao.

  - Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng, với các phần quà giá trị.

  - Nhận thẻ nhanh chóng sau khi bạn thanh toán thành công, trung bình từ 3-5 phút.
   
 2. CẬP NHẬT BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TẾT 2018 CÁC HÃNG LH 0944424351
   

Share Game Private