Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga
Diễn Đàn Quảng Cáo Game Online, Game Private
> > >

Kinh Nghiệm Tìm Thuê Phòng Trọ Giá Rẻ Ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Game nhà phát hành VTC' bắt đầu bởi bibolotte, 30/3/18.

Share Game Private

 1. bibolotte

  bibolotte New Member

  Thuê trọ giá rẻ tại Hà Nội là lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên và người ngoại tỉnh đến học tập hoặc sinh sống ở đây, tuy nhiên để tìm được phòng trọ như ý ở Hà Nội không hề đơn giản.

  [​IMG]

  Có rất nhiều thông tin đi kèm làm bạn phải cân nhắc kỹ trước khi quyết định thuê nhà trọ ở Hà Nội như chi phí thuê, điện nước, an ninh, tiện ích, giờ giấc đi lại, tính cách chủ nhà... nhưng đừng lo đã có NhaTro247.com đây rồi.

  Ở NhaTro247.com mỗi ngày có hàng ngàn tin được cập nhật liên tục về những địa chỉ cho thuê nhà trọ giá rẻ tại Hà Nội. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê nhà trọ giá rẻ chính chủ ở Hà Nội thì hãy ghé NhaTro247.com để tìm được cho mình phòng trọ thích hợp nhất.

  Để các bạn có thể thoải mái hơn khi đi thuê nhà trọ giá rẻ tại Hà Nội và chính chủ NhaTro247.com sẽ mang đến bạn một số cẩm nang quý báu như sau:

  Lưu ý về khu vực thuê nhà trọ: Nên tìm khu vực gần trung tâm, dễ dàng khi tiếp cận hệ thống xe buýt. Ngoài ra nhà trọ nên tại khu vực gần chợ búa, tiệm tạp hóa để tiện mua sắm và sinh hoạt, tránh trọ ở những nơi xa xôi dễ gặp nhiều tệ nạn, nhất là khi đi lại vào buổi tối.

  Kiểm tra vật dụng phòng trọ trước khi tìm phòng trọ giá rẻ tại Hà Nội: Trước khi chuyển đến ở bạn cần kiểm tra đầy đủ hệ thống điện, đường ống nước và các đồ đạc của phòng. Nếu có trục trặc gì nên yêu cầu chủ trọ nhanh chóng sửa lại và thay thế. Bạn cũng nên kiểm tra lại số điện và số nước của chỗ trọ trước khi đến ở để đảm bảo tiền điện, nước tháng tới của bạn được tính đúng.

  Xem chính xác hợp đồng trước khi thuê phòng trọ giá rẻ ở Hà Nội: Khi thuê trọ, nhất thiết cần phải có hợp đồng thuê nhà gồm 2 bản do 2 bên xác nhận và mỗi bên giữ 1 tờ. Trước khi đặt bút ký vào hợp đồng bạn phải đọc kỹ các điều khoản về trách nhiệm và quyền lợi cũng như giá thuê phòng trọ, phí đặt cọc, giá điện nước cùng các khoản khác như internet, vệ sinh... để đảm bảo mình sẽ không bị khổ với bản hợp đồng này.

  Mong rằng qua chia sẻ này các bạn đã có thêm kinh nghiệm và thông tin quý để thuê phòng trọ giá rẻ chính chủ ở Hà Nội nhé.
   
 2. thaophuong993

  thaophuong993 Member

  Mua hàng có giao tận nơi không
   

Share Game Private