Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga
Diễn Đàn Quảng Cáo Game Online, Game Private
> > >

Du học - làm việc - định cư Úc 2018: chọn Melbourne hay Sydney?

Thảo luận trong 'Game Offline Đối Kháng' bắt đầu bởi mynewlifehl, 3/1/18.

Tags:

Share Game Private

 1. mynewlifehl

  mynewlifehl New Member

  Cơ hội việc làm rộng mở và điều kiện định cư ở Úc thuận lợi khiến Úc trở thành điểm đến lý tưởng của du học sinh quốc tế bên cạnh giáo dục hàng đầu thế giới.

  [​IMG]

  Melbourne và Sydney là hai thành phố sầm uất và phát triển bậc nhất Úc. Nếu như Sydney được coi như thủ đô kinh tế thì Melbourne là trung tâm học thức đồng thời là thủ đô sáng tạo của Úc. Cả hai thành phố này đều được phần lớn du học sinh chọn đến học tập và làm việc sau khi tốt nghiệp, thậm chí định cư.

  Sydney - phù hợp định cư Úc cho đại gia và sinh viên "ưu tú"

  Do tình trạng dân số đông đúc nên môi trường ở Sydney khá ngột ngạt và xô bồ, đồng thời vật giá và sinh hoạt phí ở đây thuộc diện đắt đỏ nhất nước Úc. Nhiều năm gần đây, việc người Trung Quốc đổ xô đến Sydney mua nhà với nhiều mục đích khác nhau khiến thị trường nhà đất ở đây luôn trong tình trạng “hỗn loạn” và nguy cơ “bong bóng” bất cứ lúc nào. Điều này không hề có lợi nếu quý vị ý định mua nhà cho con ở khi du học hoặc để định cư Úc.

  Melbourne - thành phố hài hòa cho du học sinh và nhập cư Úc

  Nếu bạn có mong muốn làm việc hoặc định cư tại Melbourne cũng đừng lo lắng quá nhiều vì chi phí sinh hoạt tại Melbourne dễ chịu hơn Sydney đến 30%. Hệ thống giao thông ở Melbourne thoải mái hơn khá nhiều với các phương tiện như xe bus, tàu điện ngầm, tramcar sử dụng chung thẻ thanh toán myki.

  Sinh viên tìm đến đây vì những trường ĐH đạt chuẩn quốc tế, các khóa học linh hoạt, đa dạng về ngành học và bằng cấp, trong khi những trường tại Sydney chỉ được xếp hạng từ khoảng 40 trở xuống trong top các trường đại học trên thế giới và khu vực, ngoài ra cơ hội tìm việc làm ở đây cũng thuận lợi hơn rất nhiều so với các thành phố khác của Úc.

  Quý vị có nhu cầu định cư ở Úc vui lòng liên hệ Đất Vàng Châu Úc để được tư vấn chi tiết hơn.
   

Share Game Private