Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga

Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi tuanpham58, 11/11/17.

Share Game Private

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Vì thế hiện nay nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng cục cồn thạch.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Xài cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas mini.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ mua.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại có nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay trong các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay trong những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn so bếp gas mini.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh gas.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn so bếp gas mini.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có những ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas mini.
   

Share Game Private