Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga

Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi tuanpham58, 11/11/17.

Share Game Private

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay trong các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Dùng cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp. Vì vậy hiện giờ có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bình gas mini.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay có nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại những ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Do đó hiện giờ nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng viên cồn thạch.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những đám tiệc, hàng quán. Việc dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn nếu so bình gas mini.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại các ưu thế so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện giờ có nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay trong các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so bình gas.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ dàng tìm.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ mua.
   

Share Game Private