Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga

Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi tuanpham58, 11/11/17.

Share Game Private

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu thếnếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (tầm ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, rất tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế ngày nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng & tiệc tùng tiêu dùng cục cồn thạch.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ phổ biến hiện tại tại các nhà hàng, tiệc tùng & quán ăn. Sử dụng cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas mini.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được tiêu thụ phổ biến hiện tại ở các nhà hàng, quán ăn & tiệc tùng. Dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm so bình gas mini.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ mua.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc rửa bếp. Chính vì thế hiện giờ có nhiều hàng quán & đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 7. phuong78bdsa

  phuong78bdsa Member

  chuyển nhà thành hưng Thường vụ Thành ủy TP HCM vừa yêu cầu Công ty TNHH Một thành viên đầu tư và xây dựng Tân Thuận (100% vốn thuộc Văn phòng Thành ủy) hủy hợp đồng chuyển nhượng hơn 320.000 m2 đất tại dự án Khu dân cư Phước Kiển (huyện Nhà Bè) cho Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai.

  Theo hợp đồng chuyển nhượng ngày 5/6/2017 và các phụ lục hợp đồng kèm theo, Công ty Tân Thuận bán khu đất có vị trí đẹp cạnh sông Sài Gòn cho doanh nghiệp giá 1,29 triệu đồng/m2, thu về ngân sách nhà nước hơn 419 tỷ đồng. Giá chuyển nhượng này được cho là rẻ bất thường.

  Hơn 320.000m2 đất công sản đã được chuyển nhượng với giá rẻ. Ảnh: Tuyết Nguyễn.
  Khu đất đã được chuyển nhượng với giá rẻ. Ảnh: Tuyết Nguyễn.
  Vì sao Quốc Cường Gia Lai được ưu ái?

  Trước khi bán đứt khu đất, ngày 26/4/2017, Công ty Tân Thuận chỉ đề nghị Văn phòng Thành ủy chấp thuận cho hợp tác đầu tư xây dựng dự án Khu dân cư Phước Kiển với Công ty Quốc Cường Gia Lai. Quy mô dự án là 50 ha, trong đó đất thuộc Văn phòng Thành uỷ quản lý là khoảng 32 ha (hơn 320.000 m2). http://chuyennhathanhhunghanoi.comBan

  Để có cơ sở đề xuất, Công ty Tân Thuận đã thực hiện hàng loạt động thái nội bộ trong vòng một tuần. Cụ thể, ngày 19/4/2017 họp hội đồng xây dựng giá bất động sản kinh doanh. Ngày 24/4/2017 họp giữa hai công ty về phương án chuyển nhượng đất. Một ngày sau, Tổng giám đốc Trần Công Thiện trình Hội đồng thành viên công ty phương án góp 30% vốn và được chấp thuận.

  Tại phương án hợp tác đầu tư, Công ty Tân Thuận định giá tổng giá trị khu đất là 358 tỷ đồng (1,1 triệu đồng/m2). Trong công văn báo cáo với Văn phòng Thành ủy, Công ty Tân Thuận cho biết tiến độ góp vốn trong vòng 20 ngày, Công ty Quốc Cường Gia Lai phải thanh toán 70% giá trị đất đã nhận chuyển nhượng là 250,6 tỷ đồng.

  Lý do phải hợp tác đầu tư là thời điểm này công ty không còn là chủ đầu tư dự án, dẫn đến tình trạng nhiều cá nhân và tổ chức đến mua gom đất gây khó khăn cho công ty khi tiếp tục đền bù.

  Để triển khai dự án, Tân Thuận phải thực hiện thủ tục lại từ đầu và phải có trên 1.300 tỷ đồng vốn chủ sở hữu (dựa trên tổng mức đầu tư dự án gần 6.600 tỷ đồng). Trong khi đó công ty hiện "không đủ năng lực tài chính vì vốn chủ sở hữu chỉ có 162 triệu đồng".

  Ngoài ra, việc cho Quốc Cường Gia Lai đầu tư chung mà không phải doanh nghiệp nào khác, là vì hai bên từng hợp tác tại dự án Khu dân cư ven sông Tân Phong (quận 7). "Đây là điều kiện thuận lợi do đã hiểu biết nhất định về đối tác, không mất thời gian tìm hiểu lâu", Công ty Tân Thuận báo cáo trong đề xuất với Văn phòng Thành ủy.

  Như vậy, chỉ trong vòng chưa đầy hai tháng, Công ty Tân Thuận đã chuyển phương án từ hợp tác đầu tư dự án với Công ty Quốc Cường Gia Lai theo tỷ lệ góp vốn và phân chia lãi lỗ thành chuyển nhượng luôn khu đất. Từ hợp tác đầu tư đến chuyển nhượng đất, giá trị khu đất đã được định giá tăng từ 1,1 triệu đồng/m2 lên 1,29 triệu đồng/m2.

  Một số nhà dân nằm trong quy hoạch Khu dân cư Phước Kiển chưa chấp thuận giá đền bù của công ty Quốc Cường Gia Lai. Trước đó nhiều năm công ty này đã đền bù xong cho nhiều hộ dân. Ảnh: Tuyết Nguyễn.
  Một số nhà dân trong quy hoạch Khu dân cư Phước Kiển chưa chấp thuận giá đền bù của Công ty Quốc Cường Gia Lai. Ảnh: Tuyết Nguyễn.
  Doanh nghiệp mua đất công rẻ hơn nhiều lần giá đền bù cho dân

  Sau khi Công ty Tân Thuận bán đứt khu đất, ngày 5/12/2017 Văn phòng Thành ủy đã đề nghị Sở Tài nguyên và Môi trường đánh giá lại về giá trị khu đất.

  Sở này xác định, đây phần lớn là đất nông nghiệp cạnh sông Phước Kiển, chỉ có một diện tích rất nhỏ (hơn 480 m2) là đất ở. Trong trường hợp Nhà nước thu hồi đất thì đơn giá bình quân là hơn 1,7 triệu đồng/m2, tổng giá trị khu đất sẽ là hơn 574 tỷ đồng. Theo cách tính này của Sở, Công ty Tân Thuận gây thất thoát hơn 150 tỷ.

  Tuy nhiên, để thực hiện dự án Khu dân cư Phước Kiển theo quy hoạch, ngoài việc mua lại hơn 32 ha đất công sản, từ năm 2009 Công ty Quốc Cường Gia Lai còn nhận chuyển nhượng đất của người dân. Thời điểm đó, công ty này đã đền bù đất nông nghiệp trồng lúa với giá hơn 4,6 triệu đồng/m2.

  Theo một số chuyên gia, nếu tính theo giá thị trường thấp nhất thời điểm Công ty Tân Thuận chuyển nhượng cho Quốc Cường Gia Lai (tháng 5/2017), tổng giá trị khu đất có thể lên đến hơn 2.000 tỷ đồng.

  Trước thông tin Ban Thường vụ Thành ủy yêu cầu Công ty Tân Thuận hủy hợp đồng, không đồng ý bán chỉ định khu đất, phía Quốc Cường Gia Lai cho biết sẵn sàng giao lại đất.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện tại tại những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm so gas.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc & hàng quán . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó ngày nay nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó ngày nay nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ trong các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có những thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Vì thế hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 18. kiwi6868

  kiwi6868 Member

  tks share. mình đang cần thông tin này
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   

Share Game Private