Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga
Diễn Đàn Quảng Cáo Game Online, Game Private
> > >

Cách Mua Hàng Online Giá Rẻ Nhờ Danh Bạ Uy Tín

Thảo luận trong 'Game Offline Hành Động' bắt đầu bởi mrleoadno, 2/5/18.

Share Game Private

 1. mrleoadno

  mrleoadno Member

  Danh bạ uy tín khuyên khách hàng để mua hàng online giá rẻ cần tìm hiểu kỹ chất lượng hàng hóa, hình ảnh là thật hay minh họa, lưu ý các loại phí phụ thu... sẽ giúp bạn sở hữu những món hàng online giá tốt.

  Hẳn có rất nhiều bạn thích mua hàng online vì ít bị đánh thuế, không cần chi phí mặt bằng nên giá rẻ hơn nhiều so với các cửa hàng thông thường... nhưng không phải sản phẩm nào cũng tốt.

  Trước tiên, người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ chất lượng sản phẩm, xem giá trị các món hàng niêm yết với giá đó có phù hợp không. Nếu quảng cáo quá tốt nhưng giá lại rẻ ngoài sự tưởng tượng thì đó có thể là hàng giả, kém chất lượng. Kinh nghiệm là không ham rẻ mà vào trang web của những doanh nghiệp sản xuất mặt hàng đó để kiểm tra các thông số liên quan. Nếu sản phẩm chính hãng mới kiểm tra lại các thông tin như tính năng, kích cỡ, kiểu dáng, màu sắc, phụ kiện đi kèm...

  [​IMG]

  Ví dụ, khi mua quần áo online người bán đăng thông tin đó là hàng hiệu của một đơn vị nổi tiếng nhưng giá chỉ vài trăm nghìn. Điều này là vô lý. Do vậy, để biết rõ thông tin về sản phẩm khách hàng cần vào website của chính đơn vị đó hoặc đơn vị phân phối hàng xem có chương trình khuyến mãi nào không và so sánh giá cả để có quyết định đúng đắn.

  Ngoài ra, để mua hàng giá rẻ online người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ về người bán. Có nhiều cách để kiểm tra người bán xem họ có làm ăn đàng hàng. Đầu tiên là hỏi bạn bè xem có ai đã từng mua ở website hay diễn đàn đó, chất lượng ra sao, xem số lượng khách hàng của họ nhiều hay ít... Mặt khác, không nên thanh toán hết số tiền khi chưa biết rõ người bán là ai, khách hàng cần tìm hiểu về người bán bằng cách kiểm tra số điện thoại cố định, địa chỉ, phản hồi của khách hàng về người bán đó.

  Ngoài ra, người tiêu dùng cần xem kỹ hình ảnh người bán đăng, liệu đó có phải hình ảnh thật của sản phẩm hay chỉ mang tính minh họa. Thông thường những mặt hàng này cũng rất ít có nhãn mác đàng hoàng nên người mua đôi khi mua nhầm hàng Tàu nhưng lại nghĩ hàng Việt. Không những thế nhìn hình ảnh trên internet thì đẹp nhưng khi nhận hàng không như ý muốn nên đôi khi khách hàng mất tiền oan vì món hàng không sử dụng được.

  Ngoài ra, đối với một số mặt hàng như vé máy bay giá rẻ trên mạng, khách hàng phải chú trọng phương thức thanh toán và các loại phí phụ thu. Nếu như những phí phụ thụ không cần thiết người tiêu dùng nên bỏ qua để không mất tiền. Khi sử dụng thêm dịch vụ, các loại phí sẽ gộp lên nhau và giá vé còn đắt hơn so với bình thường.
   

Share Game Private