Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga
Diễn Đàn Quảng Cáo Game Online, Game Private
> > >

Bệnh truyền nhiễm sinh dục nguy hiểm như thế nào?

Thảo luận trong 'Các Loại Game Offline Khác' bắt đầu bởi Hat mit, 13/10/17.

Share Game Private

 1. Hat mit

  Hat mit New Member

  Bệnh truyền nhiễm sinh dục là bệnh xã hội hay bệnh lây qua con đường tình dục. Quá trình lây nhiễm của bệnh rất phức tạp và khó lường từ người sang người thông qua các hoạt động tình dục như giao hợp, quan hệ bằng miệng hay thậm chí cả hậu môn.
  Ngày nay, các bệnh truyền nhiễm sinh dục không chỉ do quan hệ tình dục với gái bám dâm mà còn có cả trường hợp xuất hiện ngay cả với những cặp đôi, vợ chồng có đời sống tình dục không an toàn và không chung thủy.
  [​IMG]
  Có rất nhiều các loại bệnh truyền nhiễm sinh dục hiện nay như: Lậu, giang mai. Sùi mào gà, HIV …

  Có thể chia các loại bệnh này theo các nguyên nhân gây bệnh như sau: Do virus, bệnh do vi nấm và bệnh do vi khuẩn.

  Tất cả các bệnh trên đều rất dễ dàng truyền nhiễm từ người sang người qua dương vật, âm hộ, trực tràng, đường tiểu hay màng nhầy của các bộ phận đó… Một số trường hợp có thể bị lây nhiễm cả qua các đường khác như như miệng, họng, mắt, hộ hấp …

  Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, nhiều bệnh có thể lây truyền dễ dàng từ miệng qua bộ phận sinh dục hoặc từ bộ phận sinh dục sang miệng. Đặc biệt hơn, môt số trường hợp bệnh có thể lây truyền qua da người bệnh do virus.
  Các loại bệnh xã hội thường được lây lan qua nhiều con đường khác nhau, nhưng chủ yếu là qua con đường tình dục không an toàn hay tiếp xúc với vết thương hở của mầm bệnh.

  Thông thường, nhiều bệnh đều có triệu chứng và dấu hiệu rõ rệt. Tuy nhiên, các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục đều không có triệu chứng hay dấu hiệu nhận biết ngay sau khi mắc bệnh nên dễ dẫn tới tình trạng người mang bệnh nhưng không biết, vô tình làm lây nhiễm cho người khác.

  Chính vì sự khó lường và biểu hiện không cụ thể của mình nên các bệnh truyền nhiễm sinh dục thường mang nhiều biến chứng về sau vô cùng nguy hiểm như: vô sinh, mãn tính hoặc tử vong …

  Hầu hết các bệnh xã hội đều có thể được chữa trị khỏi nếu như được sớm phát hiện và điều trị đúng cách. Dó đó, khi bản thân nhận thấy các dấu hiệu của các bệnh trên thì cần đến ngay cơ sở y khoa nơi gần nhất để được thăm khám và điều trị kịp thời.

  Hiện nay, bệnh nhân có thể tìm đến Phòng khám Tiết niệu - Sinh dục Bệnh viện An Việt (1 E trường chinh) để được thăm khám và điều trị dứt điểm các loại bệnh truyền nhiễm sinh dục như: Sùi mào gà, Mụn rộp sinh dục, Lậu hay Giang mai …

  [​IMG]
  Phòng khám Tiết niệu – Sinh dục Bệnh viên Đa khoa An Việt luôn là một trong những trung tâm y tế uy tín nhất trong việc điều trị dứt điểm hầu hết các loại bệnh truyền nhiễm sinh dục hiện nay đang mắc phải và từng bước trả lại vẻ tự tin cho người bệnh.

  BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN VIỆT
  Địa chỉ: 1E Trường Chinh - Hà Nội
  Điện thoại: 024 62 628 628 - 0968 08 55 99
  Email: [email protected]
  Website: http://benhvienanviet.com
  Facebook: https://www.facebook.com/benhvienanviet

  Tags: Tiết niệu nam khoa, Các bệnh nam khoa thường gặp, Bệnh truyền nhiễm tình dục
   

Share Game Private