Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga
Diễn Đàn Quảng Cáo Game Online, Game Private
> > >

19 Chuyển Nhà Thành Hưng Tôi Năm Nay 27 Tuổi, Đám Cưới Của Tôi Vừa

Thảo luận trong 'Game nhà phát hành VTC' bắt đầu bởi phuong78bds, 11/4/18.

Share Game Private

 1. phuong78bds

  phuong78bds Member

  Chuyển nhà thành hưng Tôi năm nay 27 tuổi, đám cưới của tôi vừa diễn ra tuần trước. Có lẽ do duyên số nên tôi từng trải qua nhiều mối tình nhưng kết thúc không có hậu. Tôi quen anh ở nơi làm việc. Công ty của anh ở tầng 4 còn công ty tôi ở tầng 3. Thấy tôi nhẹ nhàng, dễ nhìn, anh quyết tâm trồng cây si rồi theo đuổi tôi bằng được. Giữa lúc buồn bã vì mối tình cũ tan vỡ, tôi mở lòng đón nhận tình cảm của anh mong sao quên được quá khứ.
  [​IMG]
  Hình minh họa

  Yêu nhau được 2 tháng, anh làm tôi bất ngờ khi lần đầu tiết lộ về gia cảnh nhà mình. Bố mẹ anh chia tay từ năm anh 10 tuổi, do bố anh phản bội mẹ, qua lại với nhiều người phụ nữ khác. Hiện tại bố anh không có vợ chính thức nhưng có tới 3 người con rơi bên ngoài. Còn mẹ anh đã tái hôn và có với người chồng mới 2 người con nữa. Vậy là nếu tôi về làm dâu nhà anh, tôi sẽ có 2 bố chồng cộng với 5 người anh em nhà chồng. taxi tải thành hưng

  Thấy gia đình anh phức tạp, lúc đầu tôi cũng sợ hãi, suy nghĩ rất nhiều nhưng chắc do duyên số nên càng ngày tôi càng yêu anh hơn. Anh cũng hứa sẽ luôn đối tốt với tôi, sẽ cố gắng hết sức để tôi không phải khổ. Sau 2 năm hẹn hò, chúng tôi quyết định chấp nhận tất cả để gắn bó cả đời với nhau.

  Vì gia đình chồng phức tạp nên quá trình chuẩn bị lễ cưới của chúng tôi cũng diễn ra khá căng thẳng. Vì không còn chung sống nên họ gần như tách bạch toàn bộ về kinh tế. Đầu tiên là quà cưới bố mẹ chồng tặng con dâu, tôi nghe đâu bố mẹ anh ấy đã cãi cọ và cuối cùng thống nhất là mỗi bên đóng góp 1 nửa để mua tặng con dâu 1 chiếc dây chuyền vàng!

  Sau phần quà cưới là đến phần cỗ cưới, vì bố mẹ chồng tôi có bạn, họ hàng riêng nên 2 người thống nhất: cỗ đãi bạn, họ hàng của ai thì người ấy thanh toán tiền cỗ, giá mỗi mâm cỗ ở nhà hàng là 2,2 triệu cứ thế nhân lên.

  Nghe chồng kể chuyện mà tôi thấy cám cảnh và chán nản thực sự. Nhiều lúc tôi chỉ muốn hủy hôn vì tôi nghĩ rằng tôi về làm dâu ở một gia đình như vậy sẽ không hạnh phúc, chịu nhiều ấm ức.

  Ngày cưới của tôi, có khoảng 20 người họ hàng, bạn thân đưa tôi đi từ quê đến nhà hàng nơi nhà trai tổ chức tiệc cưới. Tôi cũng mời thêm 3 mâm bạn bè làm cùng ở Hà Nội, không có cơ hội để về quê ăn cưới. Lễ thành hôn diễn ra khá vui vẻ, suôn sẻ. Nào ngờ, vừa bước xuống sân khấu, bố chồng tôi tiến lại, ghé tai nói những lời làm tôi nghẹn đắng: “Lát con ở lại thanh toán 6 mâm cỗ họ hàng và bạn bè con nhé, 2,2 triệu 1 mâm rồi hãy về".

  Những lời nói của bố chồng làm tôi sốc vô cùng. Tôi thật chưa thấy một đám cưới nào mà đoàn đưa dâu phải tự trả tiền cỗ trong ngày lễ thành hôn. Tôi không nghĩ là bố chồng tôi có thể xử sự tệ đến vậy. Tôi nói chuyện này với chồng thì anh nói: “Bố mẹ cãi nhau vì không ai chịu thanh toán 6 mâm cỗ họ hàng và bạn bè của em".

  Tôi thấy mắt nhòa đi, đầu óc quay cuồng vì ức chế, tủi nhục. Nếu biết trước sẽ xảy ra chuyện này, chắc chắn tôi không cưới anh, không về làm dâu nhà anh làm gì. Việc nhà trai đãi cỗ nhà gái trong ngày rước dâu là lễ nghĩa, chẳng ai tính toán chuyện tiền bạc làm gì, vậy mà…. https://chuyennhathanhhunghanoi.com

  Vậy là ngày vui của tôi bớt vui đi mấy phần. Suốt từ lúc đó đến khi kết thúc buổi tiệc, tôi không thể nở một nụ cười. Kết thúc buổi tiệc, tôi chẳng nói chẳng rằng chỉ nhẹ nhàng cầm tiền thanh toán 6 mâm cỗ cho bố chồng. Nhìn ông ấy cười nhoẻn rồi đếm tiền, tôi cảm thấy khinh bỉ vô cùng.
   
 2. phuong78bdsa

  phuong78bdsa Member

  Chuyển nhà thành hưng Chỉ trong một năm, cổ phiếu TAL Education Group - công ty cung cấp dịch vụ gia sư các môn chính cho học sinh Trung Quốc đã tăng gấp đôi, từ hơn 18 USD lên 37 USD hiện tại, kéo vốn hóa lên 21,1 tỷ USD. Việc này đã giúp Liu Yachao trở thành tỷ phú, với 1 tỷ USD nhờ 4,7% cổ phần.

  Liu năm nay 36 tuổi và là giáo viên toán đầu tiên gia nhập công ty. Ông từng là người đứng đầu mảng trung học của công ty năm 2005, sau đó lãnh đạo mảng nghiên cứu và giảng dạy, trường đào tạo giáo viên và trung tâm hoạt động mạng lưới trước khi được bổ nhiệm vào vị trí hiện tại.

  Liu Yachao hiện nắm 4,7% cổ phần TAL.
  Liu Yachao hiện nắm 4,7% cổ phần TAL. http://chuyennhathanhhunghanoi.com
  Ông là tỷ phú thứ 2 trong công ty. Đồng sáng lập TAL - Zhang Bangxin hiện có 6,6 tỷ USD, theo Bloomberg Billionaires Index.

  “Lợi nhuận TAL chủ yếu tăng lên nhờ số lượng người nhập học ngày càng lớn”, Connie Gu - nhà phân tích tại Bocom International cho biết, “Chúng tôi lạc quan về thị trường giáo dục tại Trung Quốc, do hệ thống chọn lọc và mong muốn nâng cấp địa vị xã hội của người dân nước này”.

  Trung bình, phụ huynh Trung Quốc chi hơn 42.800 USD cho việc học hành của con cái. Trong đó, 93% là tiền gia sư, theo một báo cáo năm ngoái của HSBC. Nhu cầu này đã đẩy vốn hóa TAL lên 21,1 tỷ USD - cao hơn 46% đối thủ chính - New Oriental Education & Technology Group.
   

Share Game Private